Art Era Salon Studio

Với mục đích kết nối và hỗ trợ cho các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật có một không gian để giao lưu và hỗ trợ nhau trong các dự án hay nâng cao tay nghề. Art Era Salon Studio đã tạo ra cộng đồng nghệ thuật để mọi người có thể giao lưu học hỏi cũng như là tiếp cận được thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

LỢI ÍCH CỦA ĐỐI TÁC

Hỗ trợ không gian làm việc

Với một số vốn vừa phải, bạn có thể có một mặt bằng riêng của chính bạn để khởi nghiệp hoặc đẩy mạnh kinh doanh. Ngoài ra, không gian đậm chất nghệ thuật và hoài cổ tại Art Era Salon Studio đảm bảo luôn mang lại cho bạn sự thoải mái và khơi gợi sự sáng tạo.

Gia tăng nguồn thu nhập

Art Era và các đối tác sẽ dễ dàng tiếp cận và phát triển lượng data khách hàng phong phú và dồi dào. Trong một cộng đồng chung với nhiều thể loại dịch vụ khác nhau sẽ dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Kết nối cộng đồng

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành dịch vụ, Art Era đã có một vị trí vững chắc trên thị trường cùng với mong muốn tạo ra một cộng đồng đoàn kết vững mạnh Art Era luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng tất cả các đối tác.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

92440389_594942714458352_1226398851624075264_n

NGUYỄN HOÀI ANH

Designer

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

1

Điền Thông Tin

Điền thông tin theo form bên dưới

2

Xét Duyệt

Sau khi nhận được thông tin, Art Era sẽ trực tiếp liên hệ với đối tác để xem xét mức độ phù hợp và làm việc về phương thức hợp tác.

3

Hoàn Thành

Sau khi hai bên đã đi đến thống nhất về phương thức hợp tác, đối tác sẽ được cấp tài khoản trên website và được sự hỗ trợ tối đa từ Art Era.

    Đơn liên hệ

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới