Đối Tác ART ERA STUDIO

Nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo

& phát triển sự nghiệp

office-building

Không gian làm việc riêng

Với một số vốn vừa phải, bạn có thể có một mặt bằng riêng của chính bạn để khởi nghiệp hoặc đẩy mạnh kinh doanh. Ngoài ra, không gian đậm chất nghệ thuật và hoài cổ tại Art Era Salon Studio đảm bảo luôn mang lại cho bạn sự thoải mái và khơi gợi sự sáng tạo.

customer

Nguồn khách hàng dồi dào

Là một hệ sinh thái với đa dạng các dịch vụ và ngành nghề, Art Era và các đối tác sẽ dễ dàng tiếp cận và phát triển lượng data khách hàng phong phú và dồi dào. Trong một cộng đồng chung với nhiều thể loại dịch vụ khác nhau sẽ dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

handshake

Sự hỗ trợ tuyệt đối

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành dịch vụ, Art Era đã có một vị trí vững chắc trên thị trường cùng với mong muốn tạo ra một cộng đồng đoàn kết vững mạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng tất cả các đối tác trên hành trình sự nghiệp và phát trển của mình.

Quy Trình Đăng Ký Đối Tác

1

Điền Thông Tin

Điền thông tin tại form đăng ký tại cuối trang

2

Xét Duyệt

Sau khi nhận được thông tin, Art Era sẽ trực tiếp liên hệ với đối tác để xem xét mức độ phù hợp và làm việc về phương thức hợp tác.

3

Hoàn Thành

Sau khi hai bên đã đi đến thống nhất về phương thức hợp tác, đối tác sẽ được cấp tài khoản trên website và được sự hỗ trợ tối đa từ Art Era.

  Đơn liên hệ

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

  FAQs

  Các hình thức hợp tác với Art Era?

  Bạn có thể hợp tác với Art Era bằng nhiều hình thức khác nhau:
  Thuê không gian làm việc tại Art Era.
  Art Era có sẵn một số không gian đã lắp đặt sẵn thiết bị cơ bản dành riêng cho các dịch vụ làm đẹp, salon tóc, giường spa. Ngoài ra còn có 1 số không gian trống, bạn có thể kinh doanh bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào khác nếu thấy phù hợp.
  Thuê không gian tổ chức event – workshop.
  Tại khu vực tầng 1 của Art Era thường xuyên tổ chức event & các workshop dạy làm đồ thủ công, vẽ nghệ thuật, … Bạn có thể đăng ký thuê theo buổi hoặc trong trường hợp làm việc lâu dài, Art Era sẽ thảo luận chế độ ưu đãi riêng cho bạn sau khi làm việc và bàn bạc trực tiếp.
  Ký gửi – trưng bày sản phẩm
  Bạn có thể ký gửi sản phẩm của bạn để trưng bày tại Art Era với chi phí % cực thấp.

  Làm thế nào để trở thành đối tác của Art Era?

  Bạn có thể đăng ký và gửi thông tin tại đường link https://arterasalonstudio.com/doi-tac/ . Art Era sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Sau khi đôi bên tìm hiểu rõ về tính chất công việc và lĩnh vực kinh doanh cũng như mức độ phù hợp sẽ tiến hành ký hợp đồng đối tác.

  Những đối tượng nào có thể trở thành đối tác của Art Era?

  Art Era đang xây dựng một cộng đồng với nhiều ngành nghề thiên về dịch vụ & nghệ thuật. Hiện tại Art Era đang có một số các đối tác như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ làm gốm, họa sĩ, nghệ sĩ làm đồ thủ công tạo ra các trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Các ngành như thuộc dịch vụ làm đẹp như làm tóc, Nail, Spa. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp thực phẩm, đồ uống cũng đều được đón chào tại Art Era.

  Tôi được quyền lợi gì khi trở thành đối tác của Art Era?

  Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành dịch vụ, Art Era đã có một vị trí vững chắc trên thị trường cùng với mong muốn tạo ra một cộng đồng đoàn kết vững mạnh. Art Era luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng tất cả các đối tác trên hành trình sự nghiệp và phát triển của mình.