TIÊU CHÍ CỦA SÂM DỪA

Mi Đốm & Thiên Nhiên

Mời bạn nếm thử những hương vị thanh mát thuần khiết với Mi Đốm Sâm Dừa khắp nơi trên thế giới, dừa và những món cỏ cây mộc mạc dường như bị bỏ quên, chỉ đuợc chọn khi ta tình cờ gặp trên vỉa hè hay góc chợ.
Với cách pha chế sâm dừa trên nền dừa tạo vị ngon thanh nhã, Mi Đốm Sâm Dừa mong các món uống thuần thiên nhiên trở nên mới lạ, đuợc chuẩn hoá và có vị trí xứng đáng trong nhịp sống hiện đại.
Mời bạn nếm thử hương vị tươi mát thuần khiết với Mi Đốm Sâm Dừa Coconutty!

Mi Đốm và Bạn

Mùi hương nhẹ nhàng đến từ cách chế biến trân trọng thiên nhiên và kết hợp món xứng hợp hài hoà. Các món sâm dừa không sử dụng hương liệu hay phụ gia bảo quản, ngoại trừ một tỉ lệ nhỏ kem sữa và kem thực vật có sẵn phụ gia từ nhà sản xuất. Không chỉ thơm ngon, tất cả các nguyên liệu trong sâm dừa còn phải đạt tiêu chí tốt lành cho cơ thể, thanh lọc và cung cấp năng lượng tươi mát.
Món chỉ đuợc pha khi bạn đặt hàng. Mong bạn uống sâm dừa trong ngày để tận dụng hết dưỡng chất tự nhiên.

Mi Đốm và Môi Truờng

Mi Đốm đuợc giao trong chai thủy tinh và túi vải, kèm muỗng bã ngô hoặc ống hút bột gạo. Mi Đốm thu lại mỗi bộ chai túi với giá 6.000đ để tái sử dụng. Bạn cũng có thể rửa muỗng để dùng tiếp một thời gian. Vì thiên nhiên chăm sóc chúng ta với vô vàn dưỡng chất, hãy cùng nhau chăm sóc môi trường thiên nhiên nhé!

DUỠNG CHẤT TỪ SÂM DỪA

NUỚC DỪA – NHỮNG GIỌT QUÝ GIÁ TỪ THIÊN NHIÊN

Dùng dừa xiêm thay nước để pha món uống không chỉ đơn thuần là kết hợp vị ngon. Nước dừa còn có những dược tính lý tưởng để làm bạn với chúng ta hàng ngày!


– ĐẸP DA: vitamin C giúp tổng hợp collagen và chống nắng tự nhiên. Vitamin K, B-complex (B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9) giảm tốc độ lão hoá da. Cytokinine giúp tái tạo tế bào da. Potassium giúp cân bằng độ ẩm và hỗ trợ tái tạo tế bào da.(**) (***)
– THẢI ĐỘC TỐ – CHỐNG LÃO HOÁ: cũng vitamin K, B-complex (B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9) và các chất chống oxy hoá như selenium giúp cơ thể thải độc tố, thúc đẩy phát triển tế bào. (**, ***) Nếu bạn muốn biết rõ các chất chống oxy hoá trong nước dừa, có link (****) nhé.
– TRỊ MỤN: Các vitamin trong nước dừa giúp cân bằng độ ẩm và giảm dầu trên da, kháng viêm, kháng khuẩn nên có thể giúp trị mụn. (**) (***)
– GIÚP GIẢM CÂN: nước dừa có các enzyme hoạt tính giúp làm dịu bao tử, hỗ trợ tiêu hoá và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Mà tốc độ trao đổi chất càng cao thì lượng mỡ đốt càng nhiều. Thêm vào đó, tuy lượng calo thấp và rất ít tinh bột, nước dừa lại tạo cảm giác no khiến bạn ăn ít hơn. (*) (**)
– GIẢM ĐƯỜNG TRONG MÁU: Nghiên cứu trên chuột năm 2015 cho thấy nước dừa giúp giảm lượng đường trong máu.(*) (**)
– GIẢM HUYẾT ÁP: Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy uống nước dừa liên tục trong 2 tuần giúp các bệnh nhân cao huyết áp giảm 71% huyết áp tâm thu. Trong một nghiên cứu khác, nước dừa giúp cải thiện huyết áp bất kể nguyên nhân gây bệnh khác nhau. (*) (**)
– GIẢM CHOLESTEROL – BẢO VỆ TIM: nghiên cứu trên chuột (lại là chuột, sorry chuột) cho thấy, dù chuột đuợc nuôi với chế độ nhiều cholesterol, khi dùng nước dừa thì lượng mỡ hiện diện trong gan, thận, tim và các động mạch chủ đều giảm. Nước dừa cũng giúp hồi phục nhanh hơn sau cơn đau tim. (*) (**)
– GIÚP CHẮC XƯƠNG – NGỪA LOÃNG XƯƠNG: vì nhiều canxi (*) (**)
– GIẢM STRESS: Vitamin B5, B6, B9, magnesium và GABA tác động đến hệ thần kinh giúp giảm cảm giác lo lắng hay căng thẳng mệt mỏi. (**)
– BÙ ĐIỆN GIẢI: Ưu điểm này rất quan trọng với người luyện tập đổ mồ hôi nhiều, hay vướng các bệnh gây mất nước trầm trọng. (*) (**)

MENU

Mỗi chai sâm dừa 300ml bao gồm 120-150ml topping phối hợp với 1 trong 4 phiên bản nước dừa: Có 3 độ ngọt: tự nhiên dừa xiêm / 5ml siro đường phèn / 10ml siro đường phèn

null

Pudding

Bánh pudding mềm mịn làm từ nuớc dừa xiêm, agar và kem thực vật, kem béo hoặc cốt dừa.

Mỗi chai gồm bánh pudding và dừa non mỏng muợt, dùng kèm với các phiên bản nuớc dừa Mi Đốm sẽ tạo nên một kết hợp thơm béo muớt dịu rất đặc biệt. Có 3 phiên bản:

Pudding Dừa Kem
Pudding Dừa Sữa
Pudding Cốt Dừa (vegan)

null

Sương Sâm

Suơng sâm vò từ lá tuơi trong nuớc lá dứa và đuờng phèn, pha kèm vài giọt caramen đuờng đen. Suơng sâm giải nhiệt, gíúp giảm cân, bổ sung chất xơ và thanh lọc cơ thể. Thạch dai mát ruợi, rất thanh nhẹ khi uống cùng dừa xiêm, nếu pha kèm các loại kem sữa sẽ cân bằng vừa béo vừa thanh. Có 4 phiên bản:
Suơng Sâm Dừa Kem
Suơng Sâm Dừa Sữa
Suơng Sâm Cốt Dừa (vegan)
Suơng Sâm Dừa Xiêm (vegan)

null

Sương Sáo

Đuợc nấu từ lá suơng sáo khô Cao Bằng và bột năng, đuờng phèn. Suơng sáo giải nhiệt, thanh lọc, chống lão hoá và giúp giảm cholesterol trong máu.

Thạch suơng sáo dai muợt có huơng tự nhiên thoảng nhẹ, đuợc pha theo 4 phiên bản:

Suơng Sáo Dừa Kem
Suơng Sáo Dừa Sữa
Suơng Sáo Cốt Dừa (vegan)
Suơng Sáo Dừa Xiêm (vegan)

null

Mác Púp

Mác púp là tên nguời Tày gọi một loại quả mọc ở vùng núi Cao Bằng. Mi Đốm vò thạch mác púp với nuớc lá dứa, đuờng phèn, một chút mật ong và gừng.
Thạch mác púp dai giòn, giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Huơng gừng khiến mác púp phù hợp nhất với cốt dừa, nhưng vẫn có 4 phiên bản:
Mác púp Dừa Kem
Mác Púp Dừa Sữa
Mác-púp Cốt Dừa (vegan)
Mác-púp Dừa Xiêm (vegan)

null

Mủ Trôm Thốt Nốt

Mủ trôm loại nhất có độ nhớt muợt, cung cấp nhiều khoáng chất như canxi, kẽm, magne, sắt… Mủ trôm giúp thanh lọc gan, hỗ trợ tiêu hoá, ổn định đuờng huyết, đẹp da và mau lành vết thuơng.
Hạt thốt nốt cũng cung cấp nhiều vitamin B, potassium và các khoáng chất vi luợng khác. Có 4 phiên bản:
Trôm Nốt Dừa Kem
Trôm Nốt Dừa Sữa
Trôm Nốt Cốt Dừa (vegan)
Trôm Nốt Dừa Xiêm (vegan)

null

Hạt Chia Dừa Non

Hạt chia chứa selenium, đạm, canxi, chất xơ, sắt, kali và nhiều nguyên tố vi luợng quý giá khác. Giúp giảm cholesterol, giảm cân, chống lão hoá, thanh lọc cơ thể. Đặc biệt hạt chia giàu folat và Omega 3 rất tốt cho sự phát triển của thai nhi trong 3 tháng đầu. Dừa non có đồng, mangan và selen giúp thanh lọc, chống lão hoá,... Món có 4 phiên bản:
Chia Non Dừa Kem
Chia Non Dừa Sữa
Chia Non Cốt Dừa (vegan)
Chia Non Dừa Xiêm (vegan)