• 0
  • Đối tác
Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Healing Talk ” HIỂU ĐỂ THƯƠNG”

07/08/2022 | 9:00 AM - 12:00 PM

Có những thương tổn sâu trong quá khứ khi chúng ta còn là một đứa trẻ, nó neo giữ mãi trong tiềm thức hình thành nên những sang chấn ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của một con người. Mấy ai hiểu được điều đó, để rồi tầng tầng lớp lớp sang chấn chồng sang chấn tạo nên cái tôi giả bao bọc giam cầm “đứa trẻ bên trong”, tính cách, thái độ cách hành xử “khó ưa, đáng ghét” cũng hình thành từ đó mà ra, khoảng cách giữa người với người lớn dần theo thời gian vì mất đi sự kết nối thấu hiểu…

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã từng nói “… Thấu hiểu là tên gọi khác của yêu thương. Nếu bạn không thể thấu hiểu, thì bạn chẳng thể yêu thương.”

Hiểu để Thương… Hiểu rồi sẽ dễ dàng thông cảm và cũng từ sự cảm thông ấy sẽ biết thương lấy chính mình và mở lòng trao đi yêu thương đến tha nhân…

Chương trình Healing Talk: “HIỂU ĐỂ THƯƠNG” do Kén Thiêng tổ chức gửi đến quý anh/chị & các bạn bức tranh sang chấn tuổi thơ hình thành ra sao? ảnh hưởng thế nào?… cách nhận diện và hành trình chữa lành.

Hãy lắng lòng cùng chia sẻ, cùng quay ngược thời gian để sống những phút giây của một thời tuổi thơ mà ai ai cũng đều đã đi qua trong cuộc đời mình.

Healing Talk:
“HIỂU ĐỂ THƯƠNG” với sự dẫn chuyện của CHI NGUYỄN | Chuyên gia Khai vấn Phát triển Nhân dạng & Nhân hiệu cùng người chia sẻ LIAM ĐẶNG | Nhà Trị liệu Tiềm thức và DANNY VÕ | Diễn giả Truyền Cảm Hứng @ Sức khoẻ Tinh thần.

* Thời gian: 9:00AM – 12:00PM
CN, ngày 07/08/2022
* Địa điểm: Khu Biệt thự Thủ Đức Garden

* Link đăng ký: https://bit.ly/3oggmGe

Chương trình giới hạn khách tham dự. Link đăng ký sẽ đóng vào hết ngày thứ 2, 01/08/2022 hoặc sớm hơn nếu người đăng ký tham dự đã đủ số lượng. Quý anh/chị & các bạn vui lòng đăng ký và xác nhận sớm, BTC sẽ gửi vé tham dự để check in chỗ ngồi trong chương trình.

Details

Date:
07/08/2022
Time:
9:00 AM - 12:00 PM
Website:
https://bit.ly/3oggmGe

Organizer

Kén Thiêng – Natural Healing Hub
Email:
kenthieng.vn@gmail.com
View Organizer Website