CHUYỆN Ô XANH

Một nông trại thực hành nông nghiệp công nghệ cao, theo hướng sản xuất bền vững và áp dụng mô hình CEA – Controlled-environment Agriculture – cho phép theo dõi và điều chỉnh môi trường chăm sóc để phù hợp với từng loại cây trồng cũng như phát triển theo tiêu chuẩn Global GAP, để cho ra đời các sản phẩm sạch, chín tự nhiên, đảm bảo hương vị thơm ngon đồng nhất đến với người tiêu dùng

Ô Xanh ra đời

Khi nhận thấy nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch ngày càng cao do tác động bởi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm bủa vây, cùng mong muốn mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng, lại kết hợp với bản tính không ngại thử thách, nữ kỹ sư ngành dầu khí đá phiến và người bạn thân – kỹ sư hoá học, đã có một quyết định táo bạo, chuyển mình sang đầu tư nông nghiệp công nghệ cao một cách nghiêm túc, quyết tâm cải thiện chất lượng nông sản sạch. Đó cũng là lúc Ô Xanh ra đời.

Cách thành phố biển Nha Trang tầm 30km về hướng Đà Lạt, Ô Xanh ẩn mình trong những cánh đồng mía và rừng tràm bạt ngàn, nơi nguồn không khí và nguồn nước còn rất trong lành, không bị ảnh hưởng bởi những khu dân cư đông đúc hay nhà máy công nghiệp lớn.

Ô XANH DÙNG

Nông trại Ô Xanh thực hành nông nghiệp công nghệ cao, theo hướng sản xuất bền vững và áp dụng mô hình CEA – Controlled-environment Agriculture – cho phép theo dõi và điều chỉnh môi trường chăm sóc để phù hợp với từng loại cây trồng.

Ô XANH BÁN

Các sản phẩm của Ô Xanh đều được trồng và chăm sóc trong nhà kính với hệ thống tưới và điều khiển tự động cùng hệ thống nhà màng hiện đại, không chỉ an toàn về chất lượng mà còn có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

BẠN MUỐN MUA?

Các sản phẩm của Ô Xanh có thể được tìm thấy tại:
- Miền Bắc: Lotte, Big Green, Luôn Tươi Sạch
- Nha Trang: Lotte, Cửa hàng 3F, Chợ Sạch Online
- Miền Nam: Lotte, Aeon, Đặc Sản Theo Mùa (shop online)

CÀ CHUA – TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Tại sao cà chua thường được lựa chọn để chế biến trong các thực đơn hàng ngày? Bởi các vitamin trong cà chua không bị mất đi trong quá trình nấu chín. Theo phân tích, trong 100g cà chua có 2,2mg đường, 8mg canxi, 3,7mg kali, 0,4mg sắt, 0,3mg carotene, 0,6mg nitơ, vitamin A, B1, B2, C, P và các axit hữu cơ.

BẠN CÓ BIẾT?
Bạn chỉ cần uống 240ml nước ép cà chua ? là đã đáp ứng gần đủ nhu cầu vitamin C và 22% nhu cầu vitamin A hằng ngày của cơ thể rồi đó!

null

CÀ CHUA TRÁI CÂY

Đặc tính: Thường dùng ăn sống trực tiếp vì độ giòn, ngọt, thơm rất đặc trưng và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời

Để có được những quả cà chua ngon nhất, sạch nhất đến tay người tiêu dùng, Ô Xanh lựa chọn nguồn giống nhập khẩu có chất lượng và năng suất cao phù hợp với khí hậu Việt Nam. Cà chua của Ô Xanh, có cơm rất dày, giòn và vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng, ăn một lần là nhớ mãi.

null

CÀ CHUA COCKTAIL

Đặc tính: Đỏ mọng, căng bóng, vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên, giàu dinh dưỡng, thích hợp chế biến thức ăn và làm nước trái cây

Để có được những quả cà chua ngon nhất, sạch nhất đến tay người tiêu dùng, Ô Xanh lựa chọn nguồn giống nhập khẩu có chất lượng và năng suất cao phù hợp với khí hậu Việt Nam. Cà chua của Ô Xanh, có cơm rất dày, giòn và vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng, ăn một lần là nhớ mãi.