Câu chuyện về Art Era Salon Studio

Bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một không gian độc đáo và tinh tế, tràn ngập vẻ đẹp yên bình tại Sài Gòn của những ngày xưa cũ khi đến với các dịch vụ của Art Era. Đây cũng là công trình kiến trúc Việt Nam đã giành giải nhất hạng mục Nhà nhỏ của Lễ hội Kiến trúc Thế giới 2015 được tổ chức tại Singapore. Kiến trúc sư căn nhà chia sẻ: “Sài Gòn đang thay đổi quá nhanh, đối với chúng tôi, sự thay đổi này không thể gọi là sự phát triển, nó mang tính hủy diệt: phá hủy các giá trị văn hóa, kiến trúc và những kỷ niệm đẹp của chúng tôi về Sài Gòn. Có cùng một mối trăn trở, Art Era đã cố gắng hết sức để giữ nguyên ý tưởng ban đầu của ngôi nhà và mang đến những dịch vụ văn hóa và truyền thống tốt nhất với các sản phẩm cao cấp nhất cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Art Era Salon Studio có gì đặc biệt?

Art Era Salon – Studio là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ và các loại sản phẩm khác nhau chỉ với một điểm dừng. Cuộc sống đã đủ khó khăn rồi, hãy để chúng tôi làm cho nó dễ dàng hơn một chút. Tại đây bạn có thể làm đẹp, đọc sách, uống một ly café hoặc thâm chí shopping cùng một lúc. Giống như việc bạn đang tản bộ trên một con phố sầm uất nhưng lại chẳng hề thực sự phải di chuyển.

10+

Đối Tác

Art Era luôn đồng hành và hỗ trợ những đối tác trong quá trình phát triển và làm việc. Mang lại sự trợ giúp tốt nhất của các Đối Tác trong quá trình khởi nghiệp và phát triển. Tạo ra một cộng đồng đoàn kết và gắn bó cùng chia sẻ chung một định hướng và lý tưởng

25+

Dịch vụ & Hoạt Động

Ngoài các dịch vụ và hoạt động về đời sống, làm đẹp. Art Era còn tạo điều kiện cho khách hàng được hòa mình trong thế giới nghệ thuật và văn hóa với những buổi Workshop & Sự kiện được tổ chức hàng tháng tại đây với nhiều chủ đề đa dạng và hấp dẫn.

15+

co-working spaces

Ngoài các không gian được trang bị sẵn những vật tư để phục vụ cho các mục đích như dịch vụ Salon, Spa, lớp học. Art Era còn cung cấp các không gian làm lớp học, workshop. Với một số vốn vừa phải, đối tác có thể bắt đầu khởi nghiệp và bắt đầu hành trình của riêng mình.

1000+

Khách Hàng Hài Lòng

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành làm đẹp, Art Era có một số lượng lớn khách hàng thân thiết, gắn bó trong nhiều năm qua. Với việc kỹ càng trong việc sàng lọc các đối tác, Art Era đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

  Đơn liên hệ

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

  FAQs

  Hoạt động giải trí tại Art Era là hoạt động gì?
  + Đối với cá nhân, Art Era hiện đang có các hoạt động sau với 2 hình thức có giáo viên hướng dẫn & không có giáo viên hướng dẫn:
  – Hoạt động vẽ lên thủy tinh
  – Làm dreamcatcher
  Với 2 hoạt động này, khách hàng khi mua vé sẽ được cung cấp các dụng cụ cần thiết để thực hiện hoạt động tại Art Era Salon Studio, hướng dẫn chi tiết sẽ có trên website chính thức của Art Era.
  Đối với hình thức có giáo viên hướng dẫn chỉ có thể mua vé vào các ngày cuối tuần và chỉ áp dụng với trường hợp đặt hẹn trước.
  + Đối với hoạt động nhóm, Art Era hiện đang có các hoạt động:
  – Học làm sâm dừa
  – Thiền với sâm dừa
  Trong các hoạt động này, khách hàng sẽ được học cách làm món thực dưỡng sân dừa, kết hợp với các phương pháp thiền nhằm thư giãn và đả thông tâm trí, nâng cao sức khỏe tinh thần.
  Art Era có lịch workshop cố định không?
  Art Era hiện tại không có lịch cố định, lịch sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại đường link https://event.arterasalonstudio.com/
  Art Era cung cấp những dịch vụ gì?
  Art Era là một hệ sinh thái với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Tại Art Era sẽ cung cấp các dịch vụ:
  – Các dịch vụ làm đẹp như salon tóc, spa thư giãn;
  – Các hoạt động giải trí nghệ thuật, lớp học làm đồ thủ công, v…v…
  – Workshop, sự kiện nghệ thuật thường xuyên
  – Coffee tự phục vụ